Tìm kiếm Blog này

Chủ Nhật, 26 tháng 6, 2011

Sắm đồ hàng hiệu giá ưu đãi tại 123Mua

Sắm đồ hàng hiệu giá ưu đãi tại 123Mua . Các thành viên của trang thương mại điện tử 123Mua.vn sẽ được hưởng mức giá chiết khấu độc quyền 15% khi đặt mua sản phẩm thời trang thương hiệu nổi tiếng Thế Giới Milanogoods tại 123Mua .
Sắm đồ hàng hiệu giá ưu đãi
Các thành viên của 123Mua chỉ cần truy cập vào gian hàng Milanogoods trên website 123Mua.vn để đặt mua hàng trực tuyến. Mỗi đơn đặt hàng sẽ được website 123Mua cung cấp một mã đơn hàng nhất định, sau đó khách hàng sử dụng mã đơn hàng này để thanh toán trực tiếp tại cửa hàng Milanogoods (88 Đồng Khởi, Q.1, TP HCM) hoặc khách hàng có thể chọn các hình thức thanh toán tiện lợi khác do Milanogoods cung cấp và được hưởng ngay mức chiết khấu ưu đãi 15% cho các sản phẩm đặt mua tại website 123Mua.vn.
Milano tại website 123Mua.vn
Milanogoods chuyên cung cấp các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng Thế Giới như: Just Cavalli, Versace Jeans Couture, Versace Collection, Galliano, GF Ferre, Diesel, EAN, D&G, Dolce&Gabbana, Roberto Cavalli, Dsquared2, Blumarine, Blugirl, Moschino… Đây là các dòng sản phẩm thuộc nhiều xu hướng khác nhau với màu sắc, chất liệu và kiểu dáng tươi trẻ, đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai yêu thích thời trang. Milanogoods cũng cam kết các sản phẩm đăng trên 123Mua.vn là hàng nhập khẩu chính hãng, được hưởng các quyền lợi bảo hành về kỹ thuật theo quy định của Milanogoods.
Ông Nguyễn Ngọc Lâm, giám đốc 123Mua cho biết: “Sự hợp tác của 123Mua và Milanogoods nhằm phát huy thế mạnh của hai bên để phát triển thương mại điện tử, thúc đẩy và nâng cao hiệu quả kinh doanh, đồng thời mang lại lợi ích đặc biệt dành cho người tiêu dùng”.
123Mua (http://123Mua.vn) là một trong các trang thương mại điện tử uy tín tại Việt Nam.
123Mua hiện có hơn 230.000 thành viên đăng ký, 600 shop đạt danh hiệu Best Choice và có hơn 37 triệu lượt truy cập mỗi tháng.
Cùng nhau đến 123Mua.vn mua sắm và tận hưởng những mức giá ưu đãi nhất thị trường nhé !!!!

123Mua thật sự đáng tin cậy với nhiều người mua sắm.
Hãy 1 lần ghé qua 123Mua.vn để cảm nhận sự khác biệt từ với các site TMĐT khác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét